• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm VIMATT

  Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm VIMATT

Giới thiệu

 • Vietthang p.u foam mattress

  Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh doanh mút xốp Việt Thắng chuyên sản xuất nệm lò xo cao cấp và nệm mút các loại, kinh doanh đồ gỗ nhập ngoại.Là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 1990, qua gần 15 năm hoạt độngvà phát triển chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm sản xuất kinh doanh và tạo được sự yêu mến của khách hàng trong cả nước.

  Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh doanh mút xốp Việt Thắng

  Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại: Đức, Hàn, Nhật, Trung Quốc, cùng với đội ngũ quản lý giỏi về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ cùng với sự nhiệt tình năng nổ. Kết hợp với máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Đức, Nhật, Hàn, Mỹ. Công ty chúng tôi đã sản xuất và cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, phong phú về chủng loại, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và hoa văn.

  Với những nhận thức sản phẩm của chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ vào sự ấm cúng của gia đình, nồng nàn hơn cho hạnh phúc lứa đôi, êm ái hơn cho giấc ngủ sau một ngày lao động mệt mỏi, sang trọng hơn cho những căn phòng. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến nhằm thoả mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu khách hàng.Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 do tổ chức quản lý chất lượng quốc tế có trụ sở tại Gionevo - Thuỵ sỹ uỷ quyền cho bộ khoa học công nghệ cấp chứng nhận và độc quyền thương hiệu do cục sở hữu trí tuệ cấp, Quý khách hàng sẽ hài lòng hơn với sản phẩm của công ty chúng tôi. Phương châm hành động của Chúng tôi: “sự thoả mãn của khách hàng là động lực phát triển của Công ty chúng tôi”. Kính mong Quý khách hàng quan tâm, góp ý kiến giúp Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm sản phẩm của Công ty chúng tôi

  ”Xin kính chúc Quý khách hàng an khang thịnh vượng!”

Hãng sản xuất

  • Cty TNHH SX và KD Mút xốp Việt Thắng

   Cty TNHH SX và KD Mút xốp Việt Thắng

   Số 80 Quang Trung - Hồng Bàng - Hải Phòng
   Điện thoại: 0313.914.246
   Website: http://vietthangpu.vn

   Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh doanh mút xốp Việt Thắng chuyờn sản xuất nệm lũ xo cao cấp và nệm mút các loại, kinh doanh đồ gỗ nhập ngoại.Là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 1990, qua gần 15 năm hoạt độngvà phỏt triển chúng tôi đó đúc kết được nhiều kinh nghiệm sản xuất kinh doanh và tạo được sự yờu mến của khỏch hàng trong cả nước.
   Chúng tôi có đội ngũ cụng nhõn lành nghề, chuyờn gia giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại: Đức, Hàn, Nhật, Trung Quốc, cựng với đội ngũ quản lý giỏi về chuyờn mụn, tinh thụng về nghiệp vụ cựng với sự nhiệt tỡnh năng nổ. Kết hợp với mỏy múc thiết bị và cụng nghệ tiờn tiến nguyờn liệu cao cấp nhập khẩu từ Đức, Nhật, Hàn, Mỹ. Cụng ty chúng tôi đó sản xuất và cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, phong phỳ về chủng loại, đa dạng về kiểu dỏng, màu sắc và hoa văn.
   Với những nhận thức sản phẩm của chỳng tụi sẽ gúp một phần nhỏ vào sự ấm cỳng của gia đỡnh, nồng nàn hơn cho hạnh phỳc lứa đôi, êm ái hơn cho giấc ngủ sau một ngày lao động mệt mỏi, sang trọng hơn cho những căn phũng. Cụng ty chỳng tụi khụng ngừng cải tiến nhằm thoả món ngày càng tốt hơn nhu cầu khỏch hàng.Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 do tổ chức quản lý chất lượng quốc tế cú trụ sở tại Gionevo - Thuỵ sỹ uỷ quyền cho bộ khoa học cụng nghệ cấp chứng nhận và độc quyền thương hiệu do cục sở hữu trớ tuệ cấp, Quý khỏch hàng sẽ hài lũng hơn với sản phẩm của công ty chúng tôi. Phương châm hành động của Chỳng tụi: “sự thoả món của khách hàng là động lực phỏt triển của Cụng ty chỳng tụi”. Kớnh mong Quý khỏch hàng quan tõm, gúp ý kiến giỳp Cụng ty chỳng tụi ngày càng hoàn thiện hơn.

Nhà phân phối


Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT