• Tài khoản
  Mật khẩu
 • HVC

  HVC

  Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC được thành lập từ năm 2010. Bằng sự quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hoạt động kinh doanh hiệu quả, hiện nay HVC đã phát triển mọi mặt về đội ngũ cán bộ, kinh nghiệm, vốn tài sản và đặc biệt là uy tín thương hiệu trên thị trường

Giới thiệu

 • Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC được thành lập từ năm 2010. Bằng sự quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hoạt động kinh doanh hiệu quả, hiện nay HVC đã phát triển mọi mặt về đội ngũ cán bộ, kinh nghiệm, vốn tài sản và đặc biệt là uy tín thương hiệu trên thị trường. Tại Việt Nam, HVC tự hào là Công ty đầu tiên thiết kế công nghệ, cung cấp lắp đặt các thiết bị vui chơi giải trí cao cấp như: Sân trượt băng nghệ thuật, thủy cung đại dương, công viên nước vui chơi giải trí. Về lĩnh vực bể bơi, HVC là Công ty số 1 Việt Nam về nhập khẩu, phân phối và lắp đặt với hàng trăm bể bơi lớn nhỏ được hoàn thiện mỗi năm. Bên cạnh đó, HVC đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Cơ điện tại thị trường Việt Nam qua hàng loạt các dự án lớn từ Bắc – Trung – Nam như: Vinhomes Riverside, Vinmart - Vincom Hà Tĩnh, The Harmony, Vinpearl Cửa Sót, Vinhomes Golden River, Vinhomes Imperial Hải Phòng…
  Với đội ngũ nhân sự có trình độ kỹ thuật cao, năng lực tài chính tốt HVC thường tham gia vào các dự án có quy mô lớn, thực hiện toàn bộ các công việc từ thiết kế, cung ứng vật tư, thiết bị đến thi công công trình. Việc tham gia các dự án lớn và liên tục đồng hành cùng các chủ đầu tư danh tiếng như: Vingroup, Sungroup, Mường Thanh, Phú Cường… đã khẳng định uy tín cũng như vị thế của HVC trên thị trường.
  Ngoài các lĩnh vực nêu trên, HVC còn triển khai kinh doanh một số ngành nghề khác mang lại lợi ích cho cộng đồng như:
  -       Tư vấn, cung cấp và lắp đặt các công nghệ thiết bị xử lý nước như: Hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, nước bể bơi.
  -       Tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt các loại thiết bị bể cảnh, đài phun nước.
  -       Tư vấn thiết kế, cung cấp các loại thiết bị bể bơi giải trí, chăm sóc sức khoẻ như: jacuzzi, sauna, steam.
  -       Kinh doanh bất động sản (mua bán và cho thuê văn phòng).
  -       Nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các hệ thống máy phát điện, máy tích điện.
  -       Cung cấp các loại hóa chất, thiết bị phục vụ xử lý nước và xử lý môi trường.
  -       Là chủ đầu tư các khu vui chơi giải trí, bể bơi tại Hải Phòng và Hưng Yên.
  -       Sản xuất, lắp ráp các thiết bị phục vụ cho lĩnh vực cơ điện ME tại nhà máy HVC đầu tư tại Hưng Yên.
  Lấy mục tiêu con người để phát triển doanh nghiệp, HVC không ngừng đổi mới, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thường xuyên đào tạo nâng cao trình độ cán bộ công nhân viên, áp dụng các mô hình quản trị doanh nghiệp tiên tiến, nâng cao hiệu quả công nghệ, tăng chất lượng sản phẩm dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bằng hướng đi này, HVC xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng HVC thành một tập đoàn kinh tế tư nhân, một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Công ty với lợi ích của cộng đồng và xã hội.
  Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ mang lại cho các cổ đông, khách hàng, đối tác và cộng đồng những lợi ích và giá trị cao nhất cùng phát triển, góp phần vào việc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

Hãng sản xuất

  • Công Ty CP Đầu Tư Và Công Nghệ HVC

   Tầng 8, Toà tháp C - Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: 024.3540.2246
   Email: info@hvcgroup.net.

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT