• Tài khoản
  Mật khẩu
 • SP: Xe Cuốn Ép Rác

  SP: Xe Cuốn Ép Rác

  Hệ thống chuyên dùng cuốn ép và vận chuyển rác được thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy ô tô chuyên dùng Hiệp Hòa trên cơ sở được Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp phép. Vật liệu thùng xe được làm từ thép SPA-H của NHẬT là loại thép chuyên dùng để chế tạo container, chịu va đập, mài mòn, nước muối biển, hóa chất ăn mòn... không những giúp xe vững chắc, bền bỉ mà còn giảm trọng lượng xe so với thép tấm thông thường. Nhờ đó mà xe càng linh hoạt, cơ động và tăng tải trọng chở. Hệ thống thủy lực được lắp ráp từ những linh kiện nhập

Giới thiệu

 • Hệ thống chuyên dùng cuốn ép và vận chuyển rác được thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy ô tô chuyên dùng Hiệp Hòa trên cơ sở được Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp phép.

        Vật liệu thùng xe được làm từ thép SPA-H của NHẬT là loại thép chuyên dùng để chế tạo container, chịu va đập, mài mòn, nước muối biển, hóa chất ăn mòn... không những giúp xe vững chắc, bền bỉ mà còn giảm trọng lượng xe so với thép tấm thông thường. Nhờ đó mà xe càng linh hoạt, cơ động và tăng tải trọng chở.

        Hệ thống thủy lực được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu. Khách hàng có thể lựa chọn kiểu điều khiển cơ hoặc bán tự động "cơ khí liên động".

        Xe cơ sở: khách hàng có thể chọn loại xe Hino, Isuzu, Huyndai, xe Trường Hải & xe Trung Quốc. 

         Bên cạnh đó, chúng tôi nhận cải tạo, lắp đặt hệ thống chuyên dùng cuốn, ép, chở rác cho khách hàng từ những xe cơ sở cũ còn niên hạn.

        Xe ô tô cuốn ép chở rác trên nền xe cơ sở hiệu HINO 

Hãng sản xuất

  • Công Ty TNHH ô tô Chuyên dùng Hiệp Hòa

   Số 3, ngõ 107 - đường Nguyễn Chí Thanh - Q. Đống Đa - TP. Hà Nội
   Điện thoại: 84 24 3773 9913
   Fax: 84 24 3773 1962
   Email: hiephoa@hn.vnn.vn.

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT