• Tài khoản
  Mật khẩu
 • TOAN THANG STEEL

  TOAN THANG STEEL

  Với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hiện nay, sự đầu tư và phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nớc đã kéo theo sự phát triển không ngừng của các công trình xây ựng. Chính vì thế sự lựa chịn nhà cung cấp nhằm đáp ứng những hạng mục công trình và những dự án quan trọng là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp. Thêm vào đó, cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt. Các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đương đầu với những khó khăn, thách thức, tìm cách phát triển và giữ vững thương hiệu, đổi mới công nghệ, giữ chữ tín với

Giới thiệu

 • Với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hiện nay, sự đầu tư và phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nớc đã kéo theo sự phát triển không ngừng của các công trình xây ựng. Chính vì thế sự lựa chịn nhà cung cấp nhằm đáp ứng những hạng mục công trình và những dự án quan trọng là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp. Thêm vào đó, cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt. Các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đương đầu với những khó khăn, thách thức, tìm cách phát triển và giữ vững thương hiệu, đổi mới công nghệ, giữ chữ tín với khách hàng, ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội để khẳng định vị thế của mình trên thương trường. 
  Ra đời từ chuỗi cửa hàng sắt thép, Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới từ Liên Xô, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan đồng thời chúng tôi còn là đại lý chính thức của các nhà máy thép có công suất lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại VN và cũng như liên tục xuất khẩu sang các nước lân cận trong khu vực.
  Với mục tiêu chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo, Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng đã xây dựng một hệ thống chi nhánh, cửa hàng cùng nhiều hệ thống phân phối ở những vị trí địa lý thuận tiện nhằm tạo điều kiện thật tốt trong việc giao dịch của khách hàng và cũng như giảm thiều nhiều chi phí vận chuyển, giao nhận hàng. Ngoài ra công ty chứng tôi luôn luôn có một đội xe chuyên chở nhằm phục vụ khách hàng khi có yêu cầu giao nhận tận nơi.

Hãng sản xuất

  • Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng

   Tầng 1, Tòa nhà Thép Toàn Thắng, 8A-10A Trường Sơn, P.02, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 028.38440131
   Email: cophantheptoanthang@gmail.com.

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT