• Tài khoản
    Mật khẩu

Smartkids, Officetex, B.bag xuất sắc lọt Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam 2018

Ba nhãn hàng của Công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) là Smartkids, Officetex, B.bag đã xuất sắc cùng lọp vào danh sách Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam 2018.


Sáng 6/01/2019, tại Hà Nội đã diễn ra lễ tổng kết và trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2018”. Chương trình do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trực tiếp tổ chức với những tiêu chí vô cùng khắt khe bao gồm năng lực tài chính, năng lực cạnh tranh như: Uy tín của thương hiệu, khả năng ứng dụng công nghệ, hệ thống quản lý chất lượng, mức độ tin cậy của người tiêu dùng....


Đại diện công ty BITEX lên nhận cúp và bằng chứng nhận cho 3 nhãn hàng: Smartkids, Officetex, B.bag

Chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm ghi nhận sự đóng góp của các thương hiệu Việt đã không ngừng học hỏi, ứng dụng khoa học kỹ thật vào sản xuất để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Xuất phát từ doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, các nhãn hàng của BITEX lần lượt khẳng định vị thế và chất lượng khi lọt vào Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2018.

Văn phòng phẩm Smartkids (dành cho học sinh, sinh viên) tập hợp hệ sinh thái dụng cụ học tập với đa dạng chủng loại sản phẩm, mẫu mã như bút chì, gôm, tẩy, bút sáp màu, đất nặn, bột nặn, màu nước... Tùy vào từng dòng sản phẩm riêng biệt mà SmartKids áp dụng các tiêu chuẩn khác nhau như: tiêu chuẩn châu Âu EN 71, tiêu chuẩn Reach, ASTM D4236, FSC-STD-40-004 V3-0... với quy trình kiểm định khắt khe đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng không gây dị ứng, dễ dàng rửa sạch bằng nước khi bị bám vào da và không gây hại môi trường.

Tiếp đến, Văn phòng phẩm Officetex (dành cho giới văn phòng) tập hợp các sản phẩm như: bút bi, bút tẩy, bút gel, bút dạ quang, bút lông dầu, giấy note, kim bấm... với rất nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau phù hợp với từng ngành nghề và nhu cầu sử dụng.


Sản phẩm của Công ty BITEX luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Sản phẩm Smartkids và Officetex trước khi ra thị trường được Tổ chức SGC của Thuỵ Sĩ trực tiếp kiểm định chất lượng một cách khách quan, chính xác nhất.

Còn hãng Cặp, balo B.bag ngày càng khẳng định được vị thế chất lượng sản phẩm và mẫu mã đa dạng, chinh phục lòng tin người tiêu dùng. Đến với B.bag người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn tất cả các sản phẩm cặp, balo dành cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, người lớn...

Ba nhãn hàng của BITEX hiện đã có hệ thống đại lý khắp toàn quốc. Sản phẩm đã có mặt tại các nhà sách, siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm... được khách hàng tin dùng và bình chọn sản phẩm chất lượng cao.

Chính nhờ sự đầu tư nghiêm túc trong mọi mặt, 3 nhãn hàng của BITEX: Smartkids, Officetex, B.bag đã nhận được nhiều chứng nhận giải thưởng mang tầm quốc gia, quốc tế. Trong đó có giải thưởng "Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2018" lần này.

  • BÀI VIẾT NỔI BẬT
  • XEM NHIỀU NHẤT