• Tài khoản
    Mật khẩu

Tingco vinh dự xếp trong Top 10 Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2020

Vào lúc 09h15’ ngày 22 tháng 01 năm 2021 tại Hà Nội đã diễn ra “Lễ Tổng kết và trao chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020”. Hoạt động được thực hiện thường niên bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (tổ chức lần thứ 13) và được phát sóng trực tiếp trên kênh H1 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Công ty TNHH Nước giải khát Tingco, vinh dự được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đánh giá và xếp trong Top 10 Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2020, với sản phẩm “Nước yến nha đam và Nước dừa nha đam” – chất lượng làm nên thương hiệu.


Đại diện Bà Võ Thi Nga nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm vàng.

Danh hiệu trên là mình chứng cho sự phát triển bền vững và vị thế của Tingco trong ngành nước giải khát, ghi nhận về chất lượng sản phẩm, đánh giá sự hài lòng của người tiêu dùng, môt bước đệm quan trọng để nâng tầm thương hiệu vươn ra thị trường khu vực và thế giới . Khẳng định hướng đi đúng đắn khi trải qua hơn 15 trong ngành chế biến thực phẩm và sau nhiều lần chọn lựa tên thương hiệu. Cuối cùng chúng tôi cũng chọn thương hiệu Tingco là thương hiệu của ngành nước giải khát. Với mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe chúng tôi đã ra những sản phẩm yến nha đam, dừa nha đam,đào nha đam chứa trong những vỏ chai pet chiu nhiệt cổ 38. Đây là dòng sản phẩm đặc trưng trên thị trường và được chúng tôi đăng kí bảo hộ ở cục sở hữu trí tuệ.


Hình ảnh Tingco cùng các thương hiệu tại buổi lễ.

Ngay từ khi thành lập, Tingco đã hướng đến mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Những sản phẩm yến nha đam, dừa nha đam, đào nha đam... đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu thu mua nhiên liệu và chịu trách nhiệm đến tay người tiêu dùng.

Tingco luôn đi tiên phong tạo nên xu hướng mới trong ngành nước giải khát. Mới đây, dòng nước yến nhĩ do công ty ra mắt đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Vị ngọt thanh của đường phèn và hạt chia tạo nên hương vị độc đáo giúp sản phẩm mới của Tingco nhanh chóng trở thành một thức uống thịnh hành trên thị trường. Sản phẩm với ưu thế giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, cùng nhiều hợp chất hữu cơ giúp giảm lão hóa, giải độc, thanh lọc cơ thể, giúp làn da tươi trẻ và ngừa ung thư.

Với quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt được bộ phận QC của nhà máy kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đầu vào tới khi ra thành phẩm, nhằm đảm bao nguyên liệu và sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất. Là một trong số ít đơn vị áp dụng quy trình sản xuất tự động vào sản xuất từ pha chế nguyên vật liệu, đến thanh trùng sản phẩm giúp diệt khuẩn và tạo thêm hương vị đặc trưng cho sản phẩm.

Quy trình sản xuất khép kín, tiên tiến hiện đại, sản phẩm với mẫu mã tinh tế, đẹp mắt, nước Yến Nhĩ Tingco đã nhanh chóng tạo làn sóng mới cho việc chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Trong tương lai chắc chắn thương hiệu Tingco sẽ ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế là một nhà sản xuất nước giải khát và thực phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế, với những sản phẩm không chỉ chinh phục thị trường Việt Nam mà còn cả những thị trường quốc tế nổi tiếng khắt khe về mặt chất lượng.  • BÀI VIẾT NỔI BẬT
  • XEM NHIỀU NHẤT