• Tài khoản
    Mật khẩu

Chương trình bình chọn và quảng bá “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020

Hội nhập kinh tế quốc tế toàn cầu đã và đang giúp Việt Nam có những bước phát triển không ngừng, hàng loạt những sự kiện đàm phán đã đi vào thực hiện như gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO); hiệp đinh thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và gần đây nhất là sự kiện tham gia hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương CPTPP. Song song với những quá trình đàm phán này, Chính phủ Việt Nam cũng có những chương trình hỗ trợ, tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp Việt được tiếp cận và trang bị những điều cần thiết để bắt kịp với những quy định đó như Chương trình 68 của Chính phủ giai đoạn 2016 – 2020 (Quyết định số 1062/QĐ-TTg) về việc xây dựng và phát triển tài sản sở hữu trí tuệ của tổ chức, doanh nghiệp, một trong những yếu tố vướng mắc mà tổ chức, doanh nghiệp đang cần quan tâm. Vậy, làm thế nào để có những nhãn hiệu thật sự uy tín, có những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo đủ sức cạnh tranh về mọi mặt so với nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ của nước ngoài và rộng hơn nữa là các Doanh nghiệp đủ sức xuất khẩu, cạnh tranh sang các nước khác.

Trước bối cảnh đó và để tiếp nối thành công, uy tín qua 13 năm tổ chức, Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam phối hợp cùng với các cơ quan liên quan tiếp tục tổ chức Chương trình bình chọn và quảng báNhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản Phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2020nhằm giúp các Doanh nghiệp quảng bá sâu rộng hơn nữa cho các nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam tại thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Buổi lễ tổng kết và trao chứng nhận cho những Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội trang trọng vào 09h 15' ngày 22/01/2021 tại Nhà Hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo tới các tổ chức, doanh nghiệp được biết để kịp thời đăng ký tham gia hoạt động ý nghĩa này.                           

Mọi thông tin xin liên hệ:

Thường trực BTC chương trình

Văn phòng Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12A Phòng 12A07, Toà nhà HH2 Bắc Hà, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024.32222608

Fax: 024.32222609

Hotline: 0989660064

  • BÀI VIẾT NỔI BẬT
  • XEM NHIỀU NHẤT