• Tài khoản
    Mật khẩu

Chương trình bình chọn và quảng bá “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022

Chương trình Bình chọn “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản Phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam” (Chương trình) là chương trình uy tín nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm xây dựng danh hiệu “Nhãn hiệu Nổi tiếng – Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam”;  “Nhãn hiệu Hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam”; “Chứng nhận 3k” của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trở thành các danh hiệu và biểu tượng chung cho các nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế và là sự cam kết của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm vượt trội, hoạt động sản xuất kinh doanh minh bạch, dịch vụ hoàn hảo, qua đó tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế. Qua 14 năm tổ chức, chương trình đã cấp chứng nhận cho hàng trăm đơn vị đạt danh hiệu. Trong đó, có những nhãn hiệu, sản phẩm đã khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế như: Vietnam Airlines; Vingroup; VNPT, Vinamilk, Petrovietnam, Viettel, Sơn Nippon, Hòa Phát, Masan, Bia Sài Gòn, Traphaco, Vinatex, Cadivi, Vietinbank, xe máy SYM, Biti’s, Vinaphone, Áo sơ mi Việt Tiến,….(Website: www.sanphamvang.com.vn).


Năm 2022, chương trình tiếp tục được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan liên quan thực hiện nhằm khích lệ, động viên các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã tích cực lao động sản xuất và sáng tạo đổi mới không ngừng để cung cấp cho thị trường những nhãn hiệu, sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ đời sống nhân dân và đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế đất nước. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid 19 khó khăn, những doanh nghiệp đã bản lĩnh chủ động vượt khó, nhanh chóng thích nghi, ứng phó và tìm ra những giải pháp tốt để đảm bảo sản xuất, kinh doanh an toàn, hiệu quả sẽ được ưu tiên bình chọn.


Hoạt động cấp chứng nhận cho những Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội trang trọng vào ngày 16/7/2022 tại Nhà Hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam. Để chính thức được cấp chứng nhận này, BTC kính đề nghị Quý Đơn vị cử người liên hệ với BTC để được hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục tham gia.

                   

Mọi thông tin xin liên hệ:

Thường trực BTC chương trình

Văn phòng Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1611, Sảnh B tòa T01, C37 Bộ Công An, số 17 đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.32222608

Fax: 024.32222609

Hotline: 0989660064

Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
  • BÀI VIẾT NỔI BẬT
  • XEM NHIỀU NHẤT