• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Hanel

  Hanel

  Công ty Hanel được thành lập năm 1984. Sau 35 năm phát triển, Hanel đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ của Thủ đô Hà Nội với 38 công ty thành viên, liên doanh liên kết và gần 8000 người lao động.

Giới thiệu

 • Công ty Hanel  được thành lập năm 1984. Sau 35 năm phát triển, Hanel đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ của Thủ đô Hà Nội với 38 công ty thành viên, liên doanh liên kết và  gần 8000 người lao động. 

  Trụ sở: Số 2, phố Chùa Bộc, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại 024 3852 4555                Fax: 024 3852 5770
  Email : info@hanel.com.vn   Trang chủ : http://www.hanel.com.vn 

  Tổng giám đốc: Bùi Thị Hải Yến 

  Lĩnh vực hoạt động chính
      -  Điện, điện tử, công nghệ thông tin;
  - Đào tạo nghề công nghệ cao;
  - Bất động sản;
  - Hạ tầng khu công nghiệp, khu công nghệ thông tin tập trung, khu công nghệ cao, khu công nghiệp phụ trợ...
  - Vận tải đa phương thức, dịch vụ logistics 
  Phát triển bền vững dựa trên công nghệ và sáng tạo 
  Hanel là một trong những hạt nhân đưa các thành tựu công nghệ mới, tiên tiến ứng dụng vào thực tiễn phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội và cả nước. 
  Hanel đi đầu trong việc làm chủ công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp ứng dụng  công nghệ thông tin vào các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế như: hạ tầng công nghệ thông tin, Chính phủ điện tử, giáo dục đào tạo, giao thông, y tế, phát thanh truyền hình … góp phần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước. 
  Các giải pháp công nghệ thông tin tiêu biểu của Hanel đã được ứng dụng thành công gồm: giải pháp Chính quyền điện tử, giải pháp quản lý giao thông thông minh, Sàn giao dịch vận tải, giải pháp bệnh án điện tử, hệ thống trao đổi thông tin y tế tích hợp, giải pháp quản trị doanh nghiệp…
  - Hanel là nhà đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, công nghệ cao hàng đầu với các dự án như: Khu công nghiệp Sài đồng B; Khu công viên công nghệ phần mềm Hà Nội ; Cảng thông quan nội địa Thành phố Hà Nội.

Hãng sản xuất

  • Công ty Cổ phần Hanel

   Số 2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
   Điện thoại: (+84 24) 3852 4555

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT