• Tài khoản
  Mật khẩu
 • PLC Cater CI-4

  PLC Cater CI-4

  Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đã chứng minh được hiệu quả của một cơ cấu tổ chức hợp lý thông qua hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 do tổ chức quốc tế BVQI công nhận từ năm 1999

Giới thiệu

 • Tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống, thành quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Petrolimex hơn 60 năm qua; sau 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex - CTCP đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm hóa dầu: Dầu mỡ nhờn, Nhựa đường, Dung môi Hóa chất.
   
  Trước năm 1994, 100% các sản phẩm dầu mỡ nhờn do Petrolimex cung cấp tại Việt Nam đều phải nhập khẩu, đến nay Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đã tự nhập khẩu nguyên vật liệu và sản xuất các sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu DẦU MỠ NHỜN PETROLIMEX để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu. Tổng công ty đã từng bước mở rộng hoạt động xuất khẩu các sản phẩm dầu mỡ nhờn ra thị trường các nước trong khu vực như : Lào, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Philippine. Hơn 19 năm qua, hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm Dầu mỡ nhờn, Nhựa đường, Dung môi hóa chất của Tổng công ty vẫn tiếp tục duy trì, giữ vững vai trò chủ đạo của Petrolimex trên thị trường trong nước và cạnh tranh có hiệu quả với các nhãn hiệu Dầu mỡ nhờn, Nhựa đường, Dung môi hóa chất của các công ty nước ngoài, các công ty trong nước khác.
   
  Trong quá trình sản xuất , tất cả các sản phẩm của PLC đều được quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt bảo đảm chất lượng thông qua hệ thống 02 phòng thử nghiệm chất lượng sản phẩm đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng nhà nước công nhận là các phòng thử nghiệm quốc gia mang các ký hiệu VILAS 017; 022 phù hợp với tiêu chuẩn ISO / IEC 17025 : 2005.
   
  Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đã chứng minh được hiệu quả của một cơ cấu tổ chức hợp lý thông qua hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 do tổ chức quốc tế BVQI công nhận từ năm 1999 và chuyển đổi phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2000 từ năm 2004 và đến nay đã chuyển đổi phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đây là biểu hiện rõ nhất để bắt kịp với xu thế cạnh tranh ngày càng tăng, cùng với một tập thể đội ngũ cán bộ và nhân viên giàu kinh nghiệm và có định hướng phát triển theo hướng quản lý tiên tiến, thông qua hệ thống mạng thông tin kết nối toàn quốc với sự đầu tư đúng mức trong công tác đào tạo, chỉ đạo và điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh.
   
  Với những kết quả tăng trưởng về sản lượng, về doanh số, về thị phần của PLC trong xu thế cạnh tranh ngày càng tăng. Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đã được Nhà nước và các cấp thẩm quyền trao tặng những phần thưởng cao quý; đặc biệt là sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước. Đó là những sự công nhận và là những bằng chứng cho thành quả không chỉ đạt được từ các chỉ tiêu tài chính, là kết quả của những hoạt động maketing hiệu quả như thiết lập một mạng lưới sản xuất và dịch vụ liên kho toàn quốc mà còn là về đội ngũ nhân viên và môi trường mà PLC đang hoạt động trong quá trình tích cực theo đuổi chiến lược nhằm hướng tới mục tiêu thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
   

Hãng sản xuất

  • Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex - CTCP

   Tầng 18 - 19 số 229 Tây Sơn - Phường Ngã Tư Sở - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
   Điện thoại: 024-38513205

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT