• Tài khoản
    Mật khẩu

“Dây và cáp điện Đại Long” đạt Sản phẩm vàng Việt Nam 2020

Công ty TNHH TM SX Dây và Cáp Điện Đại Long có ngành nghề kinh doanh chính là Dây Cáp Điện - Dây Điện và Cáp Điện, Dây Điện Dân Dụng, Cáp Chống Cháy và Cáp Cháy Chậm Cáp Điều Khiển, Cáp Vặn Xoắn.

Tọạ lạc trên diện tích 2,5 ha, Công ty có đầy đủ máy móc thiết bị dùng cho sản xuất dây cáp điện có điện áp từ 0.6kV đến 24kV.


(Hình Ảnh Nhà xưởng công ty Dây và cáp điện Đại Long)

Xuất phát điểm của Công ty là 1 cơ sở đúc đồng thau, nhôm. Cơ sở đã phục vụ nhiều mặt hàng tiêu dùng cho ngành tiểu thủ công nghiệp và đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển của Thành Phố Hồ Chí Minh trong những năm tháng khó khăn khi đất nước vừa được giải phóng.

Đến năm 1990, Cơ sở chuyển sang sản xuất dây cáp điện đồng và nhôm các loại. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn vật tư chính phẩm nhập của các nước: Liên Xô, Hàn Quốc, Ấn Độ, Úc, vv… .

Ngày 16 tháng 11 năm 1993 được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép số 1318/GP–UB thành lập DNTN Kim Khí Đại Long chuyên sản xuất dây và cáp điện các loại

Ngày 16 tháng 02 năm 2000 chuyển thành Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Dây và Cáp Điện Đại Long với vốn điều lệ : 120 tỷ

Ông Đinh Văn Nô là người sáng lập Công ty TNHH TM SX Dây và Cáp Điện Đại Long.

Công ty Đại Long hiện có hai phân xưởng gồm :

Văn phòng và Phân xưởng 1: Diện tích 4,5 ha (Bình Chánh – TP. HCM).

 Phân xưởng 2: Diện tích 3 ha (KCN Cầu Tràm – Long An).

 

Hệ thống thử nghiệm: Có hai phòng thử nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị thử nghiệm đảm bảo kiểm tra sản phẩm trong quá trình sản xuất và xuất ra thị trường. Phòng thử nghiệm cao thế thử được cấp điện áp đến 40,5kV.

Tổng sản lượng trung bình hàng năm:22.500 tấn.

 

(Sản phẩm Dây cáp điện Đại Long phục vụ nhiều công trình quy mô lớn)

Sản phẩm của Công ty TNHH Đại Long được tiêu thụ rộng rãi trên các công trình trọng điểm mang tính quốc gia của Việt Nam. Khách hàng chính là Tổng Công Ty Điện Lực Miệt Nam (EVNSPC), Tổng Công ty Điện Lực Miền Trung (EVNCPC), Tổng Công ty Điện Lực Miền Bắc (EVNNPC), Tổng Công ty Điện Lực TP. HCM, Ban QLDA Các Công Trình Điện miền Nam, miền Trung, miền Bắc và các Điện Lực tỉnh trực thuộc. Với bất cứ dự án nào, Đại Long cũng cam kết sử dụng sản phẩm dây cáp điện chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ và an toàn cao cho khách hàng.

Chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu và chứng nhận Sản phẩm vàng Việt Nam 2020

Sản phẩm Dây và cáp điện Đại Long đạt tiêu chuẩn chất lượng do Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chất lượng cấp và đạt chứng nhận như: Thương hiệu mạnh Asean và chứng nhận danh giá uy tín của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam: “Top 20 Sản phẩm vàng Việt Nam 2020, Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2020. Giải thưởng hướng đến những doanh nghiệp có bề dày thành tích phát triển, có chất lượng vượt trội, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong và ngoài nước, góp phần khẳng định giá trị và nâng tầm vị thế của nhãn hiệu Việt, sản phẩm Việt, dịch vụ Việt trên bản đồ kinh tế thế giới.

Công ty Dây và cáp điện Đại Long đang phấn đấu và nỗ lực hơn để sản xuất và cung ứng ra thị trường, phục vụ nhiều công trình lớn nhỏ với sản phẩm chất lượng an toàn để xứng đáng hơn với giải thưởng Nhãn hiệu/Sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

  • BÀI VIẾT NỔI BẬT
  • XEM NHIỀU NHẤT