• Tài khoản
  Mật khẩu
 • ICT

  ICT

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Quốc tế (ICT) được thành lập năm 1999

Giới thiệu

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Quốc tế (ICT) được thành lập năm 1999 với các ngành nghề kinh doanh chính: Cung ứng nhựa đường lỏng, Kinh doanh nhựa đường lỏng; Đầu tư, sản xuất và kinh doanh nhựa đường lỏng và các chế phẩm từ nhựa đường; Kiểm tra, phân tích và thí nghiệm nhựa đường và các sản phẩm liên quan đến nhựa đường; Đầu tư, xây dựng, vận hành, chuyển giao các nhà máy thủy điện độc lập, nhà máy phong điện và năng lượng mặt trời; Sản xuất điện; Đầu tư kinh doanh phát triển nhà và hạ tầng kỹ thuật đô thị, cho thuê bất động sản (văn phòng, cao ốc ...); Xây dựng dân dụng, công nghiệp; Sản xuất và kinh doanh thực phẩm sạch.

  Trong suốt quá trình hoạt động hơn 23 năm qua, ICT không ngừng phát triển về chiều sâu cũng như chiều rộng. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Quốc tế là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ cột nước thấp trong xây dựng nhà máy thủy điện tại Việt Nam, cũng như là đơn vị đầu tiên áp dụng sản xuất cát nhân tạo tại Việt Nam. Nhà máy Thủy điện ICT Chiêm Hóa (tại Huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang) và Nhà máy Thủy điện ICT Vĩnh Hà (tại Huyện Bảo Yên, Lào Cai) là hai công trình đầu tiên sử dụng công nghệ tuabine chạy thẳng dạng bóng đèn có thể phát điện với cột nước rất thấp đến 2m tại Việt Nam do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Quốc tế đầu tư và xây dựng. Cả hai Nhà máy Thủy điện cột nước thấp này có rất nhiều ưu điểm, như có thể tận dụng cột nước rất thấp để phát điện, hạn chế ngập lụt lòng hồ. Nhà máy sử dụng tuabine bóng đèn cho phép giảm độ sâu hố móng có kết cấu phần dưới nước đơn giản hơn và có công suất tăng so với tổ máy trục đứng cùng kích thước.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Quốc tế đã sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng như đá, gạch xây, bó vỉa, gạch lát vỉa hè để cung cấp cho thị trường cũng như các công trình do Công ty đầu tư xây dựng. Trong đó đặc biệt có sản phẩm cát nhân tạo để cung cấp xây dựng các đập nhà máy thủy điện ứng dụng công nghệ bê tông đầm lăn cũng do ICT là đơn vị đầu tiên của Việt Nam sản xuất.

  Thị phần cung ứng nhựa đường của công ty ngày càng được mở rộng, hiện có những khu vực thị phần cung ứng nhựa đường của ICT đã chiếm từ 18 - 20%. Hiện nay ICT đã mở rộng kinh doanh các chế phẩm từ nhựa đường, có 03 tổng kho với 85 xe chuyên dụng chuyển chở nhựa đường lỏng đến tận chân công trình với tổng sản lượng tiêu thụ gần 200.000 tấn/năm. Là một trong bốn nhà cung cấp nhựa đường lỏng lớn nhất Việt Nam, ICT đứng ngang hàng với các “ông lớn” như Petrolimex, ADCo, Tracimex. ICT là công ty cổ phần tư nhân đầu tiên và vững mạnh nhất trong lĩnh vực này. Với tiềm lực hiện có, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Quốc tế sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa để dần nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Hãng sản xuất

  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Quốc Tế - ICT

   Tòa nhà ICT Tower, Lô 02 - 9A, Khu công nghiệp Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
   Điện thoại: 024. 3 971 5362
   Website: http://ict.com.vn/

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT