• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Máy lọc nước Watio

  Máy lọc nước Watio

  Máy lọc nước WATIO – Khơi nguồn nước sạch!

Giới thiệu

 • Máy lc nước WATIO – Khơi ngun nước sch!
  N
  ước là mt phn thiết yếu ca cuc sng con người. Vì thế, ngun nước đm bo cht lượng có nh hưởng quan trng đến sc khe ca mi chúng ta. Thu hiu được nhu cu thiết thc đó, máy lc nước thương hiu WATIO đã được ra đi vi kim ch nam “Khơi ngun nước sch”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiu nhng tính năng ưu vit ca WATIO các bn nhé!

  WATIO – Th
  ương hiu mi, nim tin cũ!
  Máy l
  c nước WATIO là thương hiu mi ca Công ty TNHH Thương mi Thiên Trường – đơn v uy tín trong lĩnh vc cung cp máy lc nước, máy lc nước công s, h thng x lý nước công nghip, thiết b lc nước tinh khiết và đun nước t đng, đc bit là máy lc nước RO cho gia đình và máy lc nước RO công nghip có cht lượng hàng đu trên th trường hin nay cùng nhiu sn phm đã rt quen thuc vi người Vit.  Thiên Tr
  ường hin là nhà phân phi chính thc các thiết b lc nước tinh khiết R/O-USA, máy lc và đun nước t đng dành cho gia đình và công nghip.

  S
  n phm được nhp nguyên chiếc t các hãng ni tiếng trên thế gii. Khách hàng s nhn được nhng dch v và gii pháp ti ưu cho ngun nước vi giá c hp lý, dch v bo hành hoàn ho nht ti trung tâm bo hành và tt c các đi lý nhượng quyn ca Công ty TNHH Thương mi Thiên Trường trên toàn quc.

  Thiên Tr
  ường đã làm tha mãn nhng yêu cu kht khe nht v an toàn v sinh, b sung nhng tính năng mi cho ngun nước sinh hot.

  Máy l
  c nước WATIO – khơi ngun nước sch!
  Máy l
  c nước WATIO đã làm thay đi tư duy, nhn thc v thói quen s dng nước sch ca người s dng đến ý thc bo v sc khe gia đình và xã hi, góp phn bo v môi trường sng.  Máy l
  c nước WATIO có nhiu ưu đim như: giúp cân bng khoáng cht và các cht có li cho cơ th, loi b được nhiu nguy cơ nhim bnh cho con người, có th ung được ngay sau khi lc mà không cn phi đun sôi, đc bit va đt tiêu chí tiết kim, va phù hp vi tng nhu cu s dng và thân thin vi môi trường.

  Thi
  ết b lc nước tinh khiết R/O-USA mang thương hiu WATIO đã được bo h nhãn hiu đc quyn ti Vit Nam, là mt trong nhng sn phm ng dng công ngh tiên tiến giúp lc sch các vi khun gây bnh, các cht đc hi, virus gây bnh, đm bo tiêu chun an toàn cho sc khe người s dng.  V
  i đi ngũ cán b, k sư chuyên nghip, k thut lành ngh được đào to chuyên sâu đã góp phn to nên thương hiu WATIO uy tín, cht lượng, đm bo sc khe cũng như bo v môi trường sng trong lành cho người Vit.

  Hi
  n nay, Thiên Trường không ngng m rng h thng dch v khp các tnh thành nhm đáp ng nhu cu nước tinh khiết cho mi gia đình. Thiên Trường cung cp rng rãi nhiu loi sn phm máy lc nước dân dng, máy lc nước công nghip, máy lc nước công s, thiết b lc nước tinh khiết và đun nước t đng… hu hết các sn phm này được người tiêu dùng ưa chung, tin tưởng bi cht lượng tt giá c hp lý và tính tin ích ca nó.

  Đ
  đem đến cho khách hàng ngun nước sch và thân thin vi môi trường, WATIO vn luôn n lc xây dng thương hiu và c gng đ đưa ra nhng sn phm máy lc nước an toàn, cht lượng và thân thin vi môi trường nht có th, đm bo nhu cu sinh hot ca người dân được đáp ng đy đ.

  Qua m
  t s chia s v máy lc nước WATIO, chúng ta có th thy được giá tr ngun nước sch trong mi thiết b máy lc nước ca WATIO. Hãy cùng WATIO gìn gi và trân trng ngun nước sch đ bo v sc khe ca chính bn, gia đình bn cũng như nhng người xung quanh bn nhé!

  WATIO – “Kh
  ơi ngun nước sach”
   

   

Hãng sản xuất

  • Công ty TNHH TM Thiên Trường

   Biệt thự số 22, TT4A - Đô thị mới Tây Nam Linh Đàm - Phường Hoàng Liệt - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
   Điện thoại: 0243 202 2345
   Website: https://maylocnuocro.com.vn/

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT