• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Nhựa gia dụng cao cấp Hokori

  Nhựa gia dụng cao cấp Hokori

  Công ty TNHH sản xuất Nhựa Việt Nhật được thành lập năm 2001 là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa

Giới thiệu

 • Giới thiệu về Công ty:
  Công ty TNHH sản xuất Nhựa Việt Nhật được thành lập năm 2001 là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa. Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng, Nhựa Việt Nhật đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn.
  Với Phương châm “ Chất lượng là nền tảng của sự phát triển” Chúng tôi cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa gia dụng đảm bảo đáp ứng nhanh về tiến độ và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng bằng những hành động cụ thể sau:
  Thực hiện duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
  Thoả mãn yêu cầu của khách hàng bằng tiến độ và bằng chất lượng sản phẩm. Luôn lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng ý kiến của khách hàng.
  Tuyển chọn nguồn nhân lực có trình độ cao. Phát triển nguồn nhân lực hiện có thông qua việc duy trì công tác đào tạo nâng cao tay nghề và năng lực trình độ quản lý.
  Đầu tư xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng; đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm nhằm mang lại cho quý khách hàng sản phẩm hàng hóa tốt nhất.
  Hệ thống bán hàng: Với mạng lưới các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu trong nước, Nhựa Việt Nhật đã đến với những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Nhật, CuBa, Trung đông…và một số các nước Đông Nam á.
  Gia công cơ khí, khuôn mẫu: Ngoài việc cung cấp các sản phẩm nhựa gia dụng, dựa trên đội ngũ kỹ sư thiết kế, chế tạo khuôn mẫu giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại Chúng tôi nhận thiết kế, gia công khuôn mẫu theo mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng đảm bảo, độ chính xác cao.
  Chúng tôi tin tưởng rằng với sự phấn đấu, cải tiến không ngừng về công nghệ và sự đầu tư cho nguồn nhân lực, chất lượng phục vụ sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoản hảo với giá cả tốt nhất.

Hãng sản xuất

  • Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Việt Nhật

   31/5 Nguyễn Thiệp +15 Hàng Khoai Hoàn Kiếm - Hà Nội
   Điện thoại: 0243.927.5915
   Website: https://vietnhatplastic.com/

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT