• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Sen Tài Thu

  Sen Tài Thu

  Hành trình hơn 29 năm “lên thác xuống ghềnh” … “gừng cay muối mặn”

Giới thiệu

 • Hành trình hơn 29 năm
  “lên thác xuống ghềnh” … “gừng cay muối mặn” ..!

  Ấp ủ tâm nguyện của Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam hôm nay đã ngưng đọng trong tòa năng lượng đầy ánh sáng của sinh lực đất trời, của thảo dược núi rừng, đồng quê, sông suối.

  Sen Tài Thu Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách những khoảng thời gian giá trị nhất trong cuộc sống là: chăm sóc, duy tu, dưỡng phục và đàn hồi sinh lực. Để trút bỏ những nhọc nhằn, phiền muộn mà chúng ta đã căng mình bươn chải vì cuộc sống mưu sinh, vì sự hỗn loạn và suy thoái của môi trường.

  Với tâm nguyện và tiềm năng đã có, Sen Tài Thu thêm một lần nữa dùng hết sức bình sinh, vươn mình bật dậy, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho sức khỏe con người.

  Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đã hội tụ khối óc chân tu lão luyện, những thiết bị tối tân, những liệu pháp vi diệu và kỳ thú mà Việt Nam chưa từng có như: Chữa  bệnh bằng ăn, uống, thở, bằng không gian đi lại, bằng trời, mây, gió, nước, bằng cảm thụ âm nhạc, bằng những bức họa thẳm sâu ý niệm về tâm tư sức khỏe.

  Đến với Sen Tài Thu, quý khách sẽ mang về một cơ thể vững chắc, một tinh thần hoạt bát bởi lớp lớp những dư vị thảo dược được tẩm ướp đã ngưng đọng, phảng phất trong từng tế bào, gân cốt, tựa như bàn tay thần diệu ngăn cản sự tràn ngập của những căn bệnh về thời gian, tuổi tác và môi trường.

Hãng sản xuất

  • Công Ty CP Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam

   Tầng 3 Kinh Đô Building, số 292 đường Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
   Điện thoại: 0243 5566 999
   Website: http://tapdoan.sentaithu.com.vn/

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT