• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Sinh Hóa Nam Định

  Sinh Hóa Nam Định

  Công ty Cổ phần Sinh Hóa Nam Định được thành lập ngày 07 tháng 01 năm 1997

Giới thiệu

 • Công ty Cổ phần Sinh Hóa Nam Định  được thành lập ngày 07 tháng 01 năm 1997 với ngành nghề kinh doanh là Sản xuất chế phẩm sinh học - vi sinh vật xử lý hầm cầu vệ sinh, các chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn. Hàng hóa  do công ty sản xuất có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, chủng loại phong phú, giá thành hợp lý, được đông đảo người tiêu dùng mến mộ.

       Sản phẩm MicrôPhốt là chế phẩm nổi tiếng, có tiếng vang lớn trên toàn quốc, được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng lấy làm căn cứ xây dựng tiêu chuẩn Việt Nam năm 2003. Đặc biệt năm 2006 sản phẩm MicrôPhốt đã dành được Giải thưởng Cúp Sao Vàng Đất Việt 2006. Công ty đã được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Trung tâm chứng nhận Quacert cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng 9001:2008. Các sản phẩm của Công ty đã thực sự góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời góp phần cải thiện môi trường đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

      Cùng hợp tác đầu tư khoa học với Công ty có các Cố vấn kỹ thuật là những Giáo sư, Tiến sĩ,Thạc sĩ ngành hóa chất, vi sinh vật giầu kinh nghiệm thực tế thuộc viện Công Nghệ Sinh Học, trung tâm KHTN & CNQG, viện KHKTNN Việt Nam và đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt tình, năng động, làm việc theo phương châm "Lấy Chất lượng làm thước đo Uy tín".

      Hòa cùng nhịp điệu phát triển của đất nước, trong những năm qua công ty đã tồn tại và phát triển vững chắc với sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan, các tổ chức xã hội cùng sự nỗ lực vươn lên của tập thể cán bộ công nhân viên. Trong đó phong trào áp dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh nhằm phục vụ cuộc sống của nhân dân, góp phần giữ gìn môi trường Xanh - Sạch - Đẹp thực sự là then chốt giúp cho công ty đạt được những thành tựu mong muốn.

      "Uy tín chất lượng " là hành trang, là phương châm hành động để công ty vững bước tiến vào thế kỷ 21

Hãng sản xuất

  • Công ty CP Sinh hóa Nam Định

   Số 347 Trần Nhân Tông - P. Trần Hưng Đạo - TP Nam Ðịnh
   Điện thoại: 0228.2.211.503
   Website: http://tracatu.com/

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT