• Tài khoản
  Mật khẩu
 • TTC

  TTC

  Công ty Cổ phần TTC tọa lạc tại địa chỉ lô CN6 khu công nghiệp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Giới thiệu

 • Công ty Cổ phần TTC tọa lạc tại địa chỉ lô CN6 khu công nghiệp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. TTC được thừa hưởng một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30km, cách sân bay Nội Bài 7km.
  Công ty Cổ phần TTC được thành lập từ năm 2015. Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng TTC luôn mang trong mình hoài bão và sứ mệnh cung ứng ra thị trường những sản phẩm gạch ốp lát và ngói lợp chất lượng cao, đa chủng loại để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Với mong muốn tốt đẹp đó, ngay từ ngày đầu thành lập, những định hướng mang tính chiến lược đã được vạch ra. Phải có chí lớn, quyết tâm lớn mới tạo nên tầm vóc của một doanh nghiệp lớn, TTC liên tục đầu tư chiều sâu hệ thống máy móc thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến của các tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát như Tập đoàn SACMI Italia, Tập đoàn DUSRT, Tập đoàn COLOROBBIA Tây Ban Nha, Tập đoàn ITACA. Có thể nói tại thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần TTC đang sở hữu hệ thống dây chuyền thiết bị tiên tiến và quy trình Công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát.
  TTC luôn xác định sự thành công trong sản xuất kinh doanh phải song hành cùng sự phát triển bền vững, sự khai mở luôn đi cùng những hành động gìn giữ và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, TTC đã tiên phong ứng dụng công nghệ xanh Eco, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát sinh khí thải, đạt các chỉ tiêu về môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001: 2015. TTC phấn đấu trở thành nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm gạch ốp lát và ngói tráng men cao cấp tại Việt Nam.
  Bằng việc áp dụng những công nghệ hiện đại nhất đến từ Châu Âu, TTC đã được thị trường đánh giá rất cao và ghi nhận bằng sự hiện diện của các dòng sản phẩm như: gạch ốp lát cao cấp Ceramic, Porcelain, Granit, các sản phẩm tấm lớn kích thước 1.200 x1.200mm, 1.200x 2.400mm in kỹ thuật số 3D, 4D. Đặc biệt là sản phẩm trang trí ngoại thất ngói tráng men cao cấp mang thương hiệu TTC sở hữu những ưu điểm vượt trội: Cường độ kháng uốn cao, độ hút nước nhỏ, thiết kế thông minh chống thấm, chống dột và chống tràn tốt khi mưa lớn, trọng lượng siêu nhẹ, chất men Titanium đặc biệt không phai màu theo năm tháng với nhiều màu sắc phong thủy tinh tế sang trọng.
  Với những nỗ lực không mệt mỏi, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, đến nay sản phẩm của TTC đã có mặt khắp 63 tỉnh và thành phố trong cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm của  TTC còn được xuất khẩu sang các thị trường các nước thuộc Châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Sản phẩm của TTC đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các thị trường này bằng giá trị hợp đồng xuất khẩu ngày càng tăng lên, đây cũng là một động lực để TTC tiếp tục cống hiến và hướng tới những mục tiêu xa hơn.
  “Hướng tới sự thỏa mãn ngày càng cao của khách hàng” không chỉ là một phần sứ mệnh của mình mà còn là kim chỉ nam để TTC phát triển bền vững và đóng góp một phần nhỏ bé sức lao động, sáng tạo của mình với một niềm tin mãnh liệt vào tương lai – niềm tin: ‘Nâng tầm kiến trúc Việt’.

Hãng sản xuất

  • Công ty cổ phần TTC

   Lô CN 6, Khu công nghiệp Đường, Nguyễn Tất Thành, Phường Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
   Điện thoại: 0211 3535 000
   Website: http://ttcceramic.com/

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT