• Tài khoản
    Mật khẩu

Hoạt động quảng bá Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2014

Năm 2013 ghi nhận dấu ấn sâu sắc về bản lĩnh của doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, góp phần quan trọng giữ vững sự phát triển ổn định về kinh tế - xã hội vượt qua khủng hoảng toàn cầu, cùng dân tộc đưa đất nước bước sang giai đoạn phát triển nhanh và bền vững.

Tiếp tục thc hin Nghị quyết 13/CP của Chính phủ nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các doanh nghiệp đã và đang hưởng ứng phong trào “ Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” vượt qua khó khăn để nâng cao sức cạnh tranh, uy tín và niềm tự hào sản phẩm Việt, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và quảng cáo Hoàng Gia triển khai hoạt động quảng bá“Sản Phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2014”.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích chọn ra những sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí cơ bản: chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất sứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao…, để cấp chứng nhận Sản Phẩm Vàng – Dịch Vụ Vàng Việt Nam” và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ này trên các phương tiện thông tin chúng. Các sản phẩm được cấp chứng nhận sẽ được sử dụng biểu trưng trong việc quảng bá, truyền thông, đây là dấu hiệu để người tiêu dùng có thể phân biệt và lựa chọn được những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt và có uy tín so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Buổi lễ tổng kết & trao chứng nhận cho những sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2014 dự kiến sẽ được tổ chức trang trọng tại thủ đô Hà Nội vào tháng 12/2014.

Ban tổ chức xin thông báo tới các tổ chức, doanh nghiệp được biết để kịp thời đăng ký tham gia hoạt động này.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Thường trực BTC chương trình
Văn phòng Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam
Địa chỉ: Số 23 ngõ 102 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.35690844/5544570/66815599/66817799
Fax: 04.35544323

Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
  • BÀI VIẾT NỔI BẬT
  • XEM NHIỀU NHẤT