• Tài khoản
    Mật khẩu

VEDAN VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH “TOP 10 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2022”

Công ty CPHH Vedan Việt Nam vừa vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022” với 2 sản phẩm bột ngọt và hạt nêm. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Vedan nhận được giải thưởng uy tín này.

Vào ngày 11/12/2022 vừa qua, lễ trao giải Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2022” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Trong sự kiện năm nay, công ty CPHH Vedan Việt Nam tiếp tục được vinh danh “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” với hai sản phẩm bột ngọt và hạt nêm. Đây là những sản phẩm đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu Vedan tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm qua.


Bà Hà Thị Hòa Bình (phó Giám đốc) - Đại diện Công ty Vedan nhận chứng nhận từ ban tổ chức

Với tiêu chí đánh giá cơ bản của giải thưởng là dựa vào độ tin cậy của khách hàng, độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường, hoạt động phát triển bền vững của doanh nghiệp cùng nhiều đánh giá khác từ các chuyên gia trong ngành. “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” là giải thưởng uy tín nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng.

Hơn 31 năm đồng hành và gắn bó cùng các gia đình Việt, Vedan Việt Nam luôn phấn đấu thực hiện đúng với phương châm “Vun đắp nghĩa tình – Hết mình cống hiến”. Việc đạt được giải thưởng “top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” nhiều năm liên tiếp đã cho thấy Vedan Việt Nam luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu, cải tiến các quy trình sản xuất để cho ra những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng để luôn trở thành người trợ thủ đắc lực trong căn bếp của mọi gia đình Việt.

Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
  • BÀI VIẾT NỔI BẬT
  • XEM NHIỀU NHẤT