• Tài khoản
  Mật khẩu
 • SanphamvangTin tức & Sự KiệnTin sản phẩm vàng
  • TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH TRAO TẶNG HỆ THỐNG MÁY XÉT NGHIỆM TỰ ĐỘNG QIASYMPHONY CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

   Ngày 13/8/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiến hành trao tặng hệ thống máy xét nghiệm tự động QIAsymphony trị giá 4,6 tỷ đồng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

  • Davosa – Thương hiệu sơn và chống thấm cao cấp

   “Davosa – Sơn và chống thấm” là thương hiệu sơn cao cấp của Công ty Delta Việt Nam. Qua hơn 12 năm phát triển với nhà máy sản xuất quy mô hàng đầu Việt Nam và các VP chi nhánh, nhà phân phối tại 63 tỉnh thành, sơn Davosa tự hào là thương hiệu uy tín cung cấp cho các công trình xây dựng.

  • SCG Super Xi Mang áp dụng Công Nghệ SCG Nano lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

   Ngày 14 tháng 2 năm 2020 tại Quảng Bình, SCG - tập đoàn hàng đầu khu vực Đông Nam Á đã ra mắt các khách hàng tại thị trường Miền Trung Việt Nam dòng xi măng chất lượng quốc tế với tên gọi SCG Super Xi Mang.

  • Tổng công ty Phát điện 1: Hoàn thành các chỉ tiêu

   Dù gặp nhiều khó khăn do phụ tải của hệ thống điện duy trì ở mức cao, tình hình thủy văn có cải thiện nhưng không đáng kể, song nhờ nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên, sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), năm 2019, kết quả sản xuất, kinh doanh (SXKD) của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO 1) vẫn vượt kế hoạch đề ra.

  • TNL HOLDINGS VIỆT NAM – DỊCH VỤ VÀNG CHO VỊ THẾ DẪN ĐẦU

   Là thành viên của tập đoàn TNG Holdings Việt Nam TNL đã dần khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường văn phòng & trung tâm thương mại: không chỉ bởi quy mô tổng diện tích triển khai cho thuê mà còn là khẳng định chất lượng, dịch vụ dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ do TNL Holdings Việt Nam cung cấp. Với giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm Vàng – Dịch vụ vàng năm 2019” TNL Holdings Việt Nam đã khẳng định vị thế số 1 trên thị trường leasing “Văn phòng & TTTM” tại Việt Nam.

  • CÔNG TY GLOVI & THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM THERADERM

   Glovi – Hệ thống phân phối mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến giá trị nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, đem đến những sản phẩm Chất Lượng cho người tiêu.

  • “TROBIN TOP 325SC” HÀNH TRÌNH ĐẾN TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM 2019

   Chính thức ra mắt trên thị trường vào năm 2008, với công dụng là đặc trị lem lép hạt, đạo ôn, khô vằn và vàng lá chín sớm trên lúa. Đến nay, dù hiện có khá nhiều sản phẩm tính năng tương tự nhưng TROBIN TOP 325SC của Công ty TNHH Phú Nông luôn là lựa chọn số 1 của bà con nông dân. Vinh dự hơn mới đây sản phẩm này đã đạt TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM 2019.

  • Công ty CP SKYMOND vào top “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”

   Chương trình Bình chọn và quảng bá “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam” được tổ chức thường niên bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam và Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

  • HaiAu Tourist trên chặng đường khẳng định thương hiệu

   HaiAu Tourist là đơn vị lữ hành du lịch trẻ, mới thành lập từ năm 2014

  • Sản phẩm Đá tự nhiên PADO vinh dự xếp trong Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2019

   Vừa qua, ngày 09/01/2020 tại Nhà hát ca múa Nhạc Việt Nam, đã diễn ra lễ tổng kết và trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm, Dịch vụ vàng Việt Nam 2019” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh H1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Sản phẩm Đá tự nhiên của Công ty PADO vinh dự lot vào “Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2019”

  • EXIMBANK KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP: ĐỒNG HÀNH VÀ TIẾP BƯỚC BƯỚC VƯƠN XA

   Tối ngày 11/01 vừa qua, Eximbank đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (17/1/1990 – 17/1/2020) tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

  • CÔNG TY CADIVI LÀ ĐỐI TÁC VIỆT NAM SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH CÁP SIÊU NHIỆT ACCC® RUỘT NHÔM LÕI COMPOSITE CỦA TẬP ĐOÀN CTC GLOBAL (HOA KỲ)

   Ngày 30/09/2019, tập đoàn CTC Global (California-Hoa Kỳ) đã công bố danh sách các đơn vị đối tác được ủy quyền sản xuất và kinh doanh Cáp siêu nhiệt ACCC® ruột nhôm lõi composite. Công ty CADIVI (doanh nghiệp 100% vốn VN) là đối tác đầu tiên của tập đoàn CTC Global tại Việt Nam

  • INOX HOÀNG VŨ - TOP 20 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

   Ngày 09/01/2020 vừa qua, tại chương trình “Bình chọn và quảng bá nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2019” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã vinh dự và tự hào khi được vinh danh trong “TOP 20 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

  • CÔNG TY SHC VIỆT NAM VÀ HOTTO

   Được thành lập từ năm 2009 đến nay, công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ SHC Việt Nam với trên 50 nhà hàng toàn quốc là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam.

  • NĂM THỨ 4 LIÊN TIẾP HANEL ĐƯỢC BÌNH CHỌN TOP 10 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

   Ngày 09/01/2020, Lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2019” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Hanel vinh dự được trao danh hiệu này.

 • Hiển thị: Tin/Trang
  Tổng: 78 (Tin) Trang:
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT