• Tài khoản
    Mật khẩu

Công ty Cổ phần đầu tư Nhà và Thương Mại Hưng Ngân 15 năm chặng đường hình thành và phát triển

Công ty Hưng Ngân hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu như: Đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng dân dụng và công nghiệp, cầu đường, công nghệ môi trường.


Tổng thể Dự án Kim Do Policity ban ngày

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế của khu vực, tình hình bất động sản gặp nhiều trở ngại về thị trường, hạn chế về kinh nghiệm, chính sách của nhà nước chưa đồng bộ, dẫn đến nhiều doanh nghiệp lâm vào bế tắc, thị trường bị  đóng băng. Tuy nhiên, với trải nghiệm cuộc sống và học hỏi của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, sự nhạy bén của bản thân cùng với những chính sách thay đổi kịp thời của nhà nước, năm 2007 ông Nguyễn Đắc Điềm – một cựu quân nhân mang trong mình kỷ cương, chữ tín, tinh thần thép của người chiến sĩ, niềm tin vào sự phát triển của ngành kinh doanh bất động sản sẽ là một ngành kinh tế then chốt của phát triển kinh tế đất nước đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần đầu tư Nhà và Thương Mại Hưng Ngân. Công ty Hưng Ngân ra đời hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu như: Đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng dân dụng và công nghiệp, cầu đường, công nghệ môi trường.


Tổng thể Dự án Kim Do Policity ban đêm

Với định hướng phát triển toàn diện trong ngành kinh doanh bất động sản tạo ra những sản phẩm đa dạng và khác biệt trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty, xây dựng chính sách đãi ngộ thỏa đáng về vật chất, tinh thần cho Cán bộ nhân viên để khuyến khích tạo ra những giá trị mới cho Công ty nói riêng và xã hội nói chung, tạo sự gắn kết giữa Công ty và Cán bộ nhân viên thành một thể thống nhất đưa Công ty phát triển bền vững. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, dưới tôn chỉ kinh doanh không trái quy định của pháp luật, Hưng Ngân đã xây dựng được hệ thống bao gồm nhiều công ty thành viên. Dưới sự lãnh đạo của người thuyền trưởng tài ba, đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ năng lực quản lý, giỏi về kỹ thuật, giàu kinh nghiệm đã góp phần đưa Hưng Ngân Group từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp có thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam và vươn tầm châu Á.


Công viên nước khu biệt thự song lập

Trong giai đoạn hiện nay, tạo được tiếng vang lớn trên thị trường là Dự án khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ, huyện Yên Phong - Bắc Ninh (Dự án Kim Do Policity) được xây dựng trên quê hương của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đắc Điềm, theo lời tâm sự của ông “luôn trăn trở về việc phải làm gì đó có ý nghĩa, góp phần vào sự phát triển của Bắc Ninh, hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, xứng đáng là cực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, vùng Thủ đô và cả nước…” Dự án có quy mô khoảng 246,4ha, được chia thành 4 tiểu khu với dân số 23.615 người, được quy hoạch theo mô hình khu đô thị đa chức năng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ chất lượng và tiện ích sống đa dạng đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, tổ hợp khách sạn, trung tâm văn hóa và nghệ thuật, công viên cây xanh và vui chơi giải trí…với sự tham gia của những đối tác là các công ty hàng đầu như AREP, EDEN LANDSCAPE, IBSTAC, An Phú Gia. Tận dụng lợi thế khai thác tối đa tiềm năng của hành lang QL 18 kết nối sân bay Nội Bài – cảng biển Cái Lân và hành lang QL3 Hà Nội- Bắc Ninh- Thái Nguyên. Kim Do Policity như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ dịch vụ và tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được định hướng trở thành đô thị vệ tinh của Hà Nội, là nơi an cư lý tưởng trong không gian sống an lành cho cộng đồng dân cư năng động tại Bắc Ninh cũng như các vùng lân cận đổ về để tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc bình yên, tươi đẹp nơi đây.

Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
  • BÀI VIẾT NỔI BẬT
  • XEM NHIỀU NHẤT