• Tài khoản
    Mật khẩu

SeABank chia sẻ niềm vui, kết nối những ước mơ của trẻ thơ

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đồng loạt triển khai trên toàn quốc chương trình từ thiện “SeABankers Vì trẻ thơ 2023” nhằm mang tới những phần quà thiết thực, lan toả yêu thương tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa. Đây là chương trình từ thiện thường niên được SeABank triển khai từ năm 2016 nhằm hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước với tổng số tiền hơn 5 tỷ đồng.

Tiếp nối sứ mệnh lan tỏa yêu thương, Ngân hàng SeABank tổ chức hoạt động thiện nguyện thường niên “SeABankers Vì trẻ thơ 2023” hướng tới các em nhỏ khó khăn, trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước với rất nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trao học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt; Trao tặng đồ dùng thiết yếu, quần áo, cơ sở vật chất, nhu yếu phẩm,… cho các trường học, các trung tâm bảo trợ xã hội; Xây dựng thư viện, phòng đọc sách cho các em nhỏ.Với thông điệp “Kết nối những ước mơ”, hàng nghìn SeABankers tại 31 tỉnh thành trên cả nước đã tỏa giá trị “Vì cộng đồng” của SeABank bằng nhiều hành động thiết thực mang đến niềm vui cho các em nhỏ trong tháng hành động vì trẻ em. Chỉ trong 2 tháng phát động, chương trình trao tặng được hơn 2000 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên và đạt thành tích cao trong năm học 2022 – 2023. Những phần quà là sách giáo khoa, dụng cụ học tập,… được các SeABankers chuẩn bị kỹ lưỡng, tiêu biểu trong hoạt động này là các chi nhánh SeABank ở Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Nam Định, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Tiền Giang, Nha Trang,…

Cùng với những phần quà thiết thực, SeABankers tại chi nhánh Hà Nội, Kiên Giang, Thanh Hóa, Hội sở chính, VPĐD SeABank TP.Hồ Chí Minh,,… còn tiếp thêm động lực cho các em nhỏ trên hành trình tìm kiếm tri thức, nuôi dưỡng ước mơ bằng cách trao tặng hơn 50 suất học bổng. Để vòng tay yêu thương được nối dài, kết nối những ước mơ chắp cánh cho tương lai rộng mở, SeABankers khắp các tỉnh thành hăng hái tham gia chuỗi hoạt động thiện nguyện SeABankers Vì trẻ thơ.

Mong muốn được thấy nụ cười mỗi ngày của các “thiên thần nhỏ”, SeABankers Tân Bình phối hợp với phòng công tác xã hội bệnh viện Nhi đồng 1 Tp. Hồ Chí Minh cùng với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình và trao hơn 1.300 phần quà cho bệnh nhi đang điều trị tại đây nhằm động viên tinh thần cho các bé và phụ huynh. Bên cạnh đó, hơn 100 CBNV SeABank còn tình nguyện đăng ký hiến máu nhân đạo, trong đó 89 tình nguyện viên đã hiến máu thành công với 82 đơn vị máu toàn phần khối lượng 350ml và 7 đơn vị máu toàn phần 450ml.Tại Đà Nẵng, CBNV SeABank đã đến thăm 115 em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại Làng Hy vọng - Q.Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng. Do tình hình dịch bệnh, các nguồn ủng hộ từ các mạnh thường quân, các tổ chức phi chính phủ bị hạn chế nên để duy trì hoạt động của trung tâm, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ giáo viên, cấp dưỡng của Làng đã xoay sở rất vất vả để lo cho các cháu và duy trì hoạt động xuyên suốt của trung tâm cho đến nay. Những tình cảm mà các SeABankers Đà Nẵng đem đến góp phần làm cho bữa ăn của các cháu thêm sung túc, đầy đủ hơn.

Đặc biệt, SeABankers Hội sở đã lan tỏa yêu thương tới các em học sinh Điểm Trường Tiểu học và Mầm non Bản Bó Liều, xã Tân Hợp, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La thông qua việc xây tặng điểm trường bể chứa nước sạch dung tích 6,4 khối, lợp 150m2 mái tôn cho điểm trường mầm non Bó Liều. Cùng với đó, SeABank dành tặng nhà trường máy lọc nước, máy bơm nước, quạt, chiếu, khăn mặt, bàn chải đánh răng, màn, thùng sữa,… để các em học sinh cùng thầy cô nhà trường có nhiều sức khỏe, luôn vững tâm với nghề để dìu dắt, dạy dỗ các con ở điểm trường vùng cao còn nhiều khó khăn. Đồng thời, CBNV SeABank cũng trao tặng 10 phần học bổng cho các em học sinh có thành tích nổi trội của trường.Tích cực trong hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, những năm qua SeABank đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa cho các em nhỏ, những mảnh đời bất hạnh nhằm chia sẻ khó khăn cũng như khơi dậy niềm vui và tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Bên cạnh chương trình thường niên SeABanker vì trẻ thơ trực tiếp hướng tới hỗ trợ trẻ em, SeABank còn thành lập quỹ học bổng Ươm mầm ước mơ từ năm 2015, qua đó đã đỡ đầu cho 191 em học sinh nghèo học giỏi với mức hỗ trợ 12 triệu đồng/năm/em cho đến khi học hết lớp 12. Thông qua những hoạt động ý nghĩa này, SeABank đã phát huy và lan tỏa mạnh mẽ văn hóa doanh nghiệp, cũng như thể hiện trách nhiệm xã hội và tinh thần vì cộng đồng, góp phần chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
  • BÀI VIẾT NỔI BẬT
  • XEM NHIỀU NHẤT