• Tài khoản
    Mật khẩu

SLABSTONE – BƯỚC NGOẶT ĐỘT PHÁ CỦA TRUNGDO

SLABSTONE - Thương hiệu đá nung kết phát triển bởi Công ty cổ phần TRUNGDO là một đột phá mới trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm khác biệt với những ưu điểm vượt trội, mang lại sự tiện ích và tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Không ngừng đổi mới công nghệ

Bên cạnh những nhà máy sản xuất truyền thống, những năm trở lại đây, TRUNGDO đã “mạnh tay” đầu tư xây dựng Khu liên hợp sản xuất VLXD với tổng số vốn hơn 2400 tỷ đồng. Nằm trong dự án Khu liên hợp sản xuất, Nhà máy TRUNGDO SLABSTONE đã tạo nên bước ngoặt đột phá bởi sự hợp tác và chuyển giao thành công dây chuyền công nghệ Continua+ đồng bộ hoá từ nhà cung cấp Sacmi. Sự hợp tác này đã đưa TRUNGDO SLABSTONE trở thành nhà máy sản xuất đá tấm lớn hiện đại bậc nhất Châu Á Thái Bình Dương, tiên phong cho cuộc cách mạng về vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Không ngừng đổi mới công nghệ luôn là yếu tố then chốt trong tuyên bố sứ mệnh của doanh nghiệp. Ứng dụng nhiều cải tiến công nghệ mang tính cách mạng, các nhà máy của TRUNGDO đã nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nguyên liệu, giảm giá thành, đồng thời giảm tối đa lượng phế thải và đảm bảo thân thiện với môi trường. TRUNGDO tự hào đồng hành cùng những đối tác công nghệ hàng đầu thế giới để đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với thị trường.SLABSTONE – Sản phẩm đột phá với tiềm năng chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn tới thế giới

Sự nhạy bén, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu thị trường của TRUNGDO cùng hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại đã tạo tiền đề vững chắc cho thương hiệu SLABSTONE ra đời. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đá nung kết khổ lớn SLABSTONE đã khẳng định mạnh mẽ vị thế của mình với những sản phẩm ấn tượng. SLABSTONE nổi bật với kích thước lớn vượt trội, mở ra không gian sáng tạo không giới hạn trong những thiết kế kiến trúc. Sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và hình dạng, từ bề mặt sàn, tường, bàn, quầy bar cho đến các tác phẩm nghệ thuật và công trình công cộng.Các tính năng của sản phẩm dường như khắc phục được hầu hết các nhược điểm của vật liệu xây dựng thông thường. Một trong những yếu tố nổi bật của SLABSTONE là khả năng hút nước gần như bằng 0. Điều này giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn khỏi những ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, bảo đảm độ bền, tính thẩm mỹ và vệ sinh của vật liệu. Thêm vào đó, với khả năng chịu lực mạnh mẽ, SLABSTONE trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng đòi hỏi độ bền cao.Không chỉ tập trung vào các tính năng, SLABSTONE còn chú trọng đến an toàn và sức khỏe của người dùng. Sản phẩm được làm bằng 100% khoáng chất tự nhiên, hàm lượng Silica thấp, không chứa các hạt nhựa và keo độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Nhiều chuyên gia đánh giá đá SLABSTONE có triển vọng chiếm lĩnh thị trường vật liệu xây dựng trong nước. Trước đây, nếu muốn sử dụng sản phẩm đá nung kết, người tiêu dùng chỉ có các lựa chọn đắt đỏ với gạch nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ. Tuy nhiên, sản phẩm đá nung kết khổ lớn của TRUNGDO được sản xuất trong nước với chi phí cạnh tranh tốt, có thể thay thế hàng nhập khẩu cao cùng phân khúc. Hơn thế, với chất lượng cao cấp như hiện tại, SLABSTONE không khó để vươn xa hơn nữa, thậm chí chinh phục cả những thị trường khó tính như Mỹ và EU.

Vượt ra ngoài khuôn khổ kích thước truyền thống và sở hữu chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, SLABSTONE đem đến một khái niệm hoàn toàn mới về thẩm mỹ và thiết kế. Sản phẩm hứa hẹn những tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

    Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
    • BÀI VIẾT NỔI BẬT
    • XEM NHIỀU NHẤT