• Tài khoản
    Mật khẩu

STELLAPHARM - TOP 50 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2023

Ngày 16/07/2023, Công Ty TNHH Liên Doanh Stellapharm đã được trao Chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2023.

Vừa qua, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng nhận danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023”. Buổi lễ đã được tổ chức trang trọng tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam (Hà Nội) và phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh 1 (H1) - Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.


Công ty TNHH Liên doanh Stellapharm vinh dự nhận chứng nhận Top 50 Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam năm 2023

Tại buổi lễ, nhãn hiệu STELLAPHARM đã rất vinh dự được trao Danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2023” từ hoạt động bình chọn khách quan và chính xác của Hội đồng tư vấn - bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập - thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội có liên quan. Đây là một phần thuộc Chương trình phát triển nhãn hiệu quốc gia. Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu tại thị trường trong nước và quốc tế.


Hình ảnh chụp chứng nhận biểu trưng chương trình

Đồng thời, thông qua chương trình, những đóng góp nhất định của Công ty đối với xã hội nói chung và đối với lĩnh vực ngành dược Việt Nam nói riêng cũng được ghi nhận và tôn vinh kịp thời. Tại Stellapharm, với phương châm “Trân trọng từng giá trị cuộc sống”, chúng tôi thật sự quan tâm đến sức khoẻ cộng đồng theo cách riêng của mình, luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh và trao yêu thương đến mọi người.


Hình ảnh nhà máy Stellapharm

Giới thiệu về Công ty TNHH Liên doanh STELLAPHARM:

Được thành lập vào năm 2000, Công ty TNHH Liên doanh Stellapharm là một trong những công ty sản xuất thuốc generics hàng đầu về thuốc tim mạch và thuốc kháng vi-rút tại Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm của Stellapharm đang được sử dụng bởi hàng triệu triệu bệnh nhân của hơn 50 quốc gia trên thế giới. Stellapharm thuộc Top 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2022, được UBND tỉnh Bình Dương tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022. Trong giai đoạn chống dịch COVID-19 vừa qua, Stellapharm vinh dự là nhà máy dược đầu tiên tại Việt Nam được nhượng quyền sản xuất các thuốc điều trị covid-19 từ các công ty đa quốc gia Anh, Mỹ, Nhật Bản.

Stellapharm được công nhận toàn cầu về chất lượng thông qua các chứng nhận bởi các Cơ quan và Tổ chức Quản lý Dược phẩm của Châu Âu (EMA), Nhật Bản (PMDA), Đài Loan (Taiwan FDA), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các đối tác quan trọng của các nhà phân phối Dược phẩm trong và ngoài nước.
    

Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
  • BÀI VIẾT NỔI BẬT
  • XEM NHIỀU NHẤT