• Tài khoản
    Mật khẩu

CÔNG TY KHƯƠNG DUY - TOP 50 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2023

Ngày 16/7/2023, Công Ty TNHH Dược phẩm Khương Duy đã được trao Chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2023.

Vừa qua, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng nhận danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023”. Buổi lễ đã được tổ chức trang trọng tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam (Hà Nội) và phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh 1 (H1) - Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.


Công ty TNHH Dược phẩm Khương Duy vinh dự nhận chứng nhận Top 50 Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam năm 2023

Tại buổi lễ, nhãn hiệu KHƯƠNG DUY đã rất vinh dự được trao Danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2023” từ hoạt động bình chọn khách quan và chính xác của Hội đồng tư vấn - bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập - thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội có liên quan. Đây là niềm tự hào to lớn cho toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty Dược phẩm Khương Duy và là động lực để Khương Duy tiếp tục phấn đấu vươn tới những thành công mới trong tương lai.


Hình ảnh chứng nhận biểu trưng chương trình

Thành công này đã chứng minh rằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần cống hiến của Công ty đã được công nhận và ghi nhận từ cộng đồng, để đáp lại sự tin yêu này, Khương Duy đã từng bước khẳng định vị thế và danh tiếng của mình trên thị trường dược phẩm trong nước và đáp ứng mọi nhu cầu sức khỏe của cộng đồng.Hình ảnh Công ty Khương Duy


Giới thiệu về CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHƯƠNG DUY

Được thành lập vào năm 1995, Công ty TNHH Dược phẩm Khương Duy là một trong những doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm tư nhân đầu tiên được thành lập vào thời điểm ấy, với mục tiêu ban đầu là đem đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng thông qua việc cung cấp những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Sau 28 năm hoạt động, Khương Duy hiện nay đã mở rộng mạng lưới phân phối tới hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước với doanh số tăng trưởng hàng năm. Ngoài ra, Khương Duy được công nhận thuộc Top 10 Doanh nghiệp Dược Việt Nam uy tín năm 2022.

    Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng 2022
    • BÀI VIẾT NỔI BẬT
    • XEM NHIỀU NHẤT