• Tài khoản
    Mật khẩu

VIETLIFE SKINCARE NANO- GEL MỤN SẸO THÂM VÀO TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG CỦA HỘI SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM

Lần đầu tiên, Vietlife Skincare Nano- một sản phẩm gel chăm sóc da mụn sẹo thâm dành cho độ tuổi thanh thiếu niên, được Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam tôn vinh vì tính trí tuệ khoa học cũng như chất lượng hiệu quả được người dùng ghi nhận.

Ngày 9/1, sau 5 tháng ra mắt (7/2019), Vietlife Skincare Nano gel chăm sóc da mụn sẹo thâm hiệu quả từ nguyên liệu Nano của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa- nhà khoa học đầu tiên đưa Công nghệ Nano hóa học về Việt Nam, được Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam vinh danh Top 50 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2019.

Hình: Vietlife Skincare Nano được vinh danh Top 50 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2019 

Vietlife Skincare Nano là sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín Vietlife Nano, giúp chăm sóc da lành tính, hiệu quả nhanh, toàn diện các vấn đề Mụn-Sẹo-Thâm cho đối tượng thanh thiếu niên, nhờ thành phần tinh chất dược liệu Nano của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa.

Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa có gần 10 năm học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, gần 15 năm giữ vị trí giáo sư nghiên cứu ở các trường Đại học và Viện công nghệ thuộc top 3 quốc gia hàng đầu về mỹ phẩm như Pháp, Nhật, Hàn như: Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản, Đại học Pierre và Marie Curie - CNRS (Pháp), Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc),… Ông từng là Phó viện trưởng Viện Hóa học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), Chủ nhiệm Bộ môn Hóa học Nano (Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội) (Theo Wikipedia).


Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa-“cha đẻ” của Vietlife Skincare Nano cùng các bạn trẻ tại buổi vinh danh Vietlife Skincare Nano – Top 50 sản phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Sản phẩm Vietlife Skincare Nano được Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa trực tiếp nghiên cứu và tạo ra, giúp chăm sóc da mụn sẹo thâm nhờ nguyên liệu dược liệu quý ( củ nghệ, củ tam thất, nụ hoa hòe) của Việt Nam kết hợp với công nghệ Nano hàng đầu thế giới theo công nghệ Nano thứ 2- Sol-Gel  - công nghệ tốt nhất cho dòng sản phẩm bôi da, mang lại dòng sản phẩm chăm sóc da mụn sẹo thâm phù hợp với làn da người Việt- làn da nhiệt đới gió mùa, hiệu quả nhanh và tốt nhất cho các bạn trẻ Việt, hướng đến xây dựng một cộng đồng: Gương mặt tự tin của thanh thiếu niên Việt Nam (Confident Face of Vietnamese Youth_viết tắt: CFVY).

Vietlife Skincare Nano ngay từ khi mới ra mắt, đã được các bạn thanh thiếu niên (13-24 tuổi) ủng hộ tin dùng và phản hồi rất tốt, trong đó có thể kể đến:  Beauty Blogger uy tín Vũ Duy (Call Me Duy), Blogger được giới trẻ yêu thích- Sunhuyn, Nữ rapper trong MV ca nhạc yêu thích “Simple Love” -Lena,….

“Mụn sẽ bị xẹp trong tầm 3 ngày. Các bạn thoa gel lên mụn từ 1 - 3 lần mỗi ngày. Sản phẩm Vietlife Skincare Nano có nghệ nên chấm lên da không bị khô như sản phẩm có chứa Benzol Peroxide. Cồi mụn bị khô nhưng da của các bạn sẽ không bị bong tróc, không bị phỏng nhẹ như sản phẩm có chứa Benzol Peroxide”.- Beauty Blogger Call Me Duy chia sẻ


Beauty Blogger Call Me Duy đánh giá Vietlife Skincare Nano Top 3 sản phẩm trị mụn thâm sẹo

Sun khá bất ngờ với sản phẩm, vì nó thực sự có tác dụng với da của Sun. Mặc dù da rất ít khi nổi mụn nhưng mấy hôm đi du lịch lại nổi mấy em nên đã xài Vietlife Skincare Nano. Nhờ em này mà mình xuất hiện trên video tự tin hơn, vì nó giúp mụn xẹp rất nhanh. Sun rất thích”.- Blogger Sunhuyn chia sẻ


Blogger Sunhuyn đánh giá Vietlife Skincare Nano giúp mụn xẹp rất nhanh

Đặc biệt, sản phẩm nhanh chóng “lan rộng” đến cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, nhiều gương mặt uy tín như Vlogger Meichan, A Síng Đi Đại Hàn, Ly Nguyễn,… tin dùng và chia sẻ, tạo ra  “phong trào tìm mua sản phẩm Vietlife Skincare Nano trên đất Hàn” đáng vui mừng.

Theo Vlogger A Síng Đi Đại Hàn, tên thật là Tô Tôn Thành tốt nghiệp Thạc sỹ Địa chất ở Đại học Chungnam (Deajon, Hàn Quốc) chia sẻ: “Điều làm mình tự hào về sản phẩm Vietlife Skincare Nano được làm ra từ một quy trình, được sáng tạo, được phát minh bởi Giáo sư người Việt”.


Tô Tôn Thành ( A Síng Đi Đại Hàn) tự hào sản phẩm Vietlife Skincare Nano

Còn cô gái Ly Nguyễn, sinh viên Đại học danh giá Kyung Hee (Seoul) chia sẻ: “Đây là gel giảm thâm mụn rất tốt. Khi ở nhà cả ngày nên mình dùng gel cả sáng và tối để đạt hiệu quả nhanh hơn”.


Ly Nguyễn

“Công dụng mà mình thấy nổi bật nhất đó là trị thâm, khi bôi em này vết thâm khô lại, tầm 2 ngày da mình được tái tạo mới, mình có thể bóc da cũ đi và vết thâm mờ đi hẳn“- Vlogger Meichan (Nguyễn Hà Trang sinh viên trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc- Yonsei) nhận định.


Hình: meichan

Vietlife Skincre Nano tuy mới ra mắt, nhưng đã, đang và sẽ được nhiều bạn trẻ tin dùng vì chất lượng hiệu quả và niềm tự hào về trí tuệ khoa học Việt Nam.

Đặt mua Gel Vietlife Skincare Nano TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về sản phẩm hãy gọi 0911 241 022

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC VIETLIFE

Tầng 4, tòa nhà 97-99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

                                                                                                                                                                                  

 

 


 

 


  • BÀI VIẾT NỔI BẬT
  • XEM NHIỀU NHẤT