• Tài khoản
  Mật khẩu
 • ATARASHI

  ATARASHI

  Công ty Cổ Phần Nhôm Kính Nam Ân ra đời tiếp nối thành công từ Doanh Nghiệp Tư Nhân TM&DV Nam Ân được thành lập từ năm 1995. Đúc kết kinh nghiệm sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các sản phẩm thuộc nghành Nhôm Kính, với mục tiêu xây dựng một thương hiệu cửa nhôm cao cấp, Nam Ân không ngừng chủ động tiếp cận công nghệ mới từ các nước tiên tiến, cũng như nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu thị trường.

Giới thiệu

 • Công ty Cổ Phần Nhôm Kính Nam Ân ra đời tiếp nối thành công từ Doanh Nghiệp Tư Nhân TM&DV Nam Ân được thành lập từ năm 1995. Đúc kết kinh nghiệm sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các sản phẩm thuộc nghành Nhôm Kính, với mục tiêu xây dựng một thương hiệu cửa nhôm cao cấp, Nam Ân không ngừng chủ động tiếp cận công nghệ mới từ các nước tiên tiến, cũng như nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu thị trường. Phấn đấu để trở thành nhà cung cấp số 1 về cửa nhôm cách âm, cách nhiệt và vách kính chịu lực cho các dự án tại Việt Nam.

  Đầu năm 2012, Nam Ân đầu tư dây chuyền sản xuất cửa nhôm với các thiết bị hiện đại, có tính tự động hóa và độ chính xác cao; đồng thời lắp đặt hệ thống phun sơn tính điện tự động nhập từ Hàn Quốc, sử dụng nguồn nguyên liệu chính là thanh profile nhôm VIJALCO, được sản xuất từ hợp kim nhôm 6005, 6061, 6063 là sự kết hợp giữa công nghệ Nhật Bản và Châu Âu.

  Các sản phẩm nhôm kính cao cấp của Nam Ân mang thương hiệu ATARASHI với chất lượng và tính năng vượt trội về sự an toàn, bền, đẹp, mẫu mã phong phú, có khả năng cạnh tranh cao. Góp phần làm cho các công trình thêm sang trọng và hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Hãng sản xuất

  • Công Ty Cổ Phần Nhôm Kính Nam Ân

   43 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê - Đà Nẵng Điện Thoại: 05113 656517 Fax: Email:
   Điện thoại: 05113 656517
   Fax: 05113 656515
   Email: info@atarashiwindow.com.

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT