• Tài khoản
  Mật khẩu
 • INCOSAF

  INCOSAF

  Công ty Cổ phần kiểm định kỹ thuật, an toàn và tư vấn xây dựng - INCOSAF là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định, huấn luyện kỹ thuật an toàn và tư vấn xây dựng.

Giới thiệu

 • Công ty Cổ phần kiểm định kỹ thuật, an toàn và tư vấn xây dựng - INCOSAF là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định, huấn luyện kỹ thuật an toàn và tư vấn xây dựng.
  Được thành lập từ năm 1990, tiền thân là Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng thuộc Bộ Xây dựng, trải qua hơn 1/4 thế kỷ Công ty luôn duy trì tốc độ phát triển cao và bền vững. Thương hiệu INCOSAF đã được các đối tác, chủ đầu tư trong cả nước tin tưởng và đánh giá cao. Ghi nhận những thành tích đã đạt được, INCOSAF đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất, nhì, ba, nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Xây dựng.
  INCOSAF luôn xây dựng và hướng tới sự thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng với những nền tảng kỹ thuật và chuẩn mực quốc gia và quốc tế. INCOSAF đã áp dụng và duy trì hiệu quả Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện chính sách chất luợng của Công ty:
                                                     CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ
  Với đội ngũ trên 100 cán bộ viên chức (trong đó trên 90% có trình độ Đại học và trên Đại học) luôn nỗ lực, tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng, với truyền thống tốt đẹp, môi trường văn hoá thân thiện và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức, INCOSAF khẳng định tiếp tục vững bước trong thị trường kiểm định, huấn luyện kỹ thuật an toàn và tư vấn xây dựng.

Hãng sản xuất

  • Công Ty Cổ Phần Kiểm Định Kỹ Thuật, An Toàn Và Tư Vấn Xây Dựng - INCOSAF

   243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
   Điện thoại: 024. 38527102
   Fax: 024.3574065
   Email: vp@incosaf.com.vn.
   Website: incosaf.com.vn/

Nhà phân phối

Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • BÀI VIẾT NỔI BẬT
 • XEM NHIỀU NHẤT